CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

1. Phương thức và thời Gian Vận Chuyển

In Ấn An Gia hỗ trợ vận chuyển cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tùy vào từng đơn hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp và hỗ trợ phí ship cho khách hàng.

Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên. 

Thời gian giao hàng có thể sớm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt và người nhận.   

2. Các vấn đề khi vận chuyển

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo. 

- Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ

- Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email : inanangia@gmail.com.

3. Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng tại phần theo dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng.

0976703972
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon