In ấn phẩm quảng cáo – Những ấn phẩm quảng cáo sản phẩm cực hiệu quả và tiện lợi


Ngày nay những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng một các rất phổ biến rộng rãi trên nhiều dạng phương tiện khác nhau. Việc in ấn phẩm quảng cáo được cho là cực kỳ tiện lợi trong việc tiếp thị sản phẩm, đưa sản phẩm đến với người dùng một cách rộng rãi. Các ấn phẩm quảng cáo ngày nay được sử dụng rất đa dạng, trên rất nhiều hình thức và cách thức khác nhau.

Có rất nhiều những loại khác nhau được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng về cơ bản nhất nhiệm vụ của chúng vẫn là tiếp thị sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, ví dụ như:

  • Tờ rơi
  • Brochure
  • Voucher
  • Sticker
  • Catalogue
  • Tag treo,….

Những ấn phẩm trên được xem như là những ấn phẩm thông dụng, và phổ biến nhất trong việc quảng cáo sản phẩm và tiếp thị sản phẩm.

Đầu tiên sẽ là

in tờ rơi:

Tờ rơi là hình thức quảng cáo được cho là rộng rãi nhất trong nhiều hình thức kinh doanh khác nhau, điểm mạnh của tờ rơi đó chính là việc tiếp thị vẫn sẽ đảm bảo sự hiệu quả có dù mức độ đầu tư của bạn như thế nào. Và tất nhiên càng có đầu tư về nó thì tờ rơi tiếp thị sẽ càng tốt hơn.

Việc in tờ rơi cũng được quảng bá dưới dạng nhiều hình, thức mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau. Và từ đó nó có thể tạo dấu ấn riêng biệt cho khách hàng đến với thông tin cần quảng cáo.

In brochure:

Brochure ngày nay được dùng rất phổ biến dưới dạng tờ gấp, với những thiết kế hình chữ nhật hay hình vuông, hay thiết kế die cut, đề có thể tạo nên được 1 brochure ấn tượng. Thông thường in brochure dùng để tiếp thị trong một chương trình marketing, cho một số sản phẩm nhất định.

Nội dung cho brochure sẽ gồm những câu từ, những hình ảnh mà có khả năng khơi gợi lên nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

In Voucher

Đây là một phương thức được cho khá là hiệu quả, việc đánh mạnh vào tâm lý người dùng về mặt giá cả, hay những quà tặng hấp dẫn là một phương thước khá là khôn khéo trong việc tiếp thị. Việc giảm giá hay những chương trình khuyến mãi quà tặng là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất trong việc thu hút người dùng. Ngoài ra để đảm bảo cho việc kinh doanh tốt hơn, in voucher có dữ liệu biến đổi là một trong những kỹ thuật nhằm trong việc tránh làm giả các phiếu quà tặng thế này.

In sticker nhãn dán và các tag treo sản phẩm

Những ấn phẩm này được dùng để gắn liền với sản phẩm nhằm việc mô tả thông tin chi tiết cho sản phẩm, tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn. Ngoài ra chúng có khá tiện lợi trong việc trang trí và tạo sức hút hơn cho sản phẩm.

Ở sticker nhãn dán bạn sẽ tìm thấy nó được gắn liền lên trên sản phẩm, những thông tin chi tiết sẽ được đưa ra cụ thể để có thể dễ dàng hiểu được sản phẩm, và khác với sticker, in tag treo là loại ấn phẩm được treo cùng với sản phẩm, thể hiên rõ ràng chi tiết cho người dùng như giá cả, xuất xứ,….

Những ấn phẩm trên được cho là rất phổ biến trong việc sử dụng để tiếp thị sản phẩm, những tiện lợi như nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã thiết kế, chi phí tiết kiệm hơn,….. Và ngoài ra, một ấn phẩm có thể đáp ứng được thông tin sản phẩm rõ ràng, có thể tham khảo trên nhiều sản phẩm vì với việc in catalogue sẽ giúp bạn làm được điều đấy

Một quyển in catalogue sẽ không bao gồm số trang nhất định, bạn có thể trình bày rõ ràng sản phẩm và kết hợp với những hình ảnh minh họa với nhau để người dùng có thể vừa có thể hiểu nhiều hơn về sản phẩm và không bị chán khi đọc 1 lúc quá nhiều thông tin liên tiếp.

Về hình thức bên ngoài, catalogue được in dưới dạng đóng cuốn và có rất nhiều những mẫu thành phẩm cho sự lựa chọn của bạn như đóng kim, đóng cuốn lò xo, đóng keo gáy,….

Và còn rất nhiều ấn phẩm quảng cáo khác nữa, nhưng với những ấn phẩm kể trên đã cho bạn những gợi ý không tồi rong việc quảng cáo rồi đúng chứ?

Thiết kế - In ấn An Giá có thể in cho bạn in số lượng ít, in lấy nhanh, lấy gấp, in nhanh tại tphcm với nhiều mặt ấn phẩm quảng cáo khác nhau như in tờ rơi, in brochure, catalogue, sticker, voucher,….. và nhiều dịch vụ thành phẩm sau in, các kỹ thuật in khác nhau sẽ cho bạn được những ấn phẩm tạo được ấn tượng, hiệu quả cực tốt trong việc tiếp thị quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

0976703972
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon